TIN TỨC

Tuyển tập những câu stt buồn cô đơn dành cho người thất tình giúp bạn vượt qua nỗi đau

  • 9/24/2018 1:42:56 PM
Tình yêu vốn dĩ luôn mang trong mình rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hôm nay còn yêu nhau mặn nồng thì tình yêu cũng toàn màu hồng tươi đẹp. Ngày mai hết yêu chia tay thì trái tim lại đau như rỉ máu. Và một điều chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng sẽ 1 lần trong đời gánh chịu những nỗi đau do chia tay để lại. Đôi khi, những nỗi đau đó sẽ khó để có thể diễn tả bằng lời nói, tốt hơn hết, bạn có thể mượn câu chữ để chia sẻ nỗi lòng của mình lên mạng xã hội. Dù chỉ là mạng xã hội nhưng những lời động viên, an ủi của mọi người chắc chắn sẽ giúp bạn khá hơn rất nhiều đấy.

Những câu stt buồn cô đơn dành cho nữ sau chia tay

Sau khi một mối tình đỗ vỡ, con gái phải đối mặt với khoảng thời gian vô cùng khó khăn để thích khi với cuộc sống độc thân, không có người yêu bên cạnh. Tâm trí của các cô gái lúc nào cũng sẽ hướng về hình bóng cũ. Vô tình đi ngang qua một nơi quen thuộc, bất giác tâm trí sẽ nghĩ về những kỷ niệm đẹp khi còn yêu nhau.
Dưới đây sẽ là những câu stt buồn cô đơn dành cho người thất tình phù hợp với nỗi lòng của các cô gái:
Em vốn dĩ là một đứa con gái có tính sĩ diện rất cao, nhưng giờ đây chỉ cần để có thể gặp lại anh, dù có thế nào em vẫn sẽ bất chấp.
 - Cuộc sống của em dạo này tẻ nhạt lắm, vì chẳng có anh ở bên chọc ghẹo cho em cười nữa rồi.
 - Khoảng trống do anh để lại, dù em có cố gắng thế nào cũng chẳng thể lấp đầy lại được nữa.


    - Không có ai bên cạnh không phải là điều buồn nhất, mà buồn nhất là cứ ngỡ sẽ có một người bên cạnh nhưng rồi họ lại lặng lẽ ra đi.
    -Cũng là góc quán quen với hương café quen thuộc nhưng sao trong lòng em lại trống trải đến lạ.
    -Hôm nay thức dậy, em thấy mọi thứ thật khác. Ừ, vì hôm nay em đã chẳng còn anh.
     -Người ta hay nói sau cơn mưa trời lại sáng, nhưng sao em chờ hoài vẫn không thể quên được anh?
     -Anh có biết khoảng cách nào là xa nhất không? Đó là khoảng cách từ hai trái tim đã chẳng còn chung nhịp đập.
     -Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.
     -Anh có thương em đâu, mà sao em vẫn mãi chờ đợi anh trong vô vọng như thế này?


Những câu stt buồn cô đơn dành cho con trai sau chia tay

-Một cuộc tình tan vỡ dù vì bất cứ lý do gì thì dường như mọi lỗi lầm thường sẽ được quy về cho các chàng trai. Không giống như các cô gái sẽ đau đớn vật vã ngay khi chia tay, các chàng trai sẽ âm thầm chịu đựng, gậm nhấm nỗi đau. Thậm chí nhiều anh sẽ tìm đến bia rượu cho quên nỗi sầu. Nếu các cô gái thường ngại đối diện với người yêu cũ sau chia tay thì các chàng trai lại khao khát được gặp lại người cũ chỉ để chắc chắn rằng cô vẫn đang sống tốt và hạnh phúc.
Nếu gặp lại người cũ, không biết phải nói thế nào, các chàng có thể tham khảo những câu stt buồn cô đơn dành cho người thất tình dưới đây nhé:
-Dạo này em sống có tốt không? Anh thì chẳng ổn tí nào, vì không còn ai bên cạnh nhắc anh phải chăm sóc tốt cho bản thân mình cả.
-Hôm qua anh lại đi ngang chỗ em ở, và anh chợt nhận ra, cả thế giới của mình đã ở ngay đó rồi.


  

-Bất cứ khi nào anh còn thở, hình bóng em vẫn luôn hiện diện trong tâm trí anh.
-Lúc này anh hay thức khuya, lại chẳng thể ngủ ngon giấc, vì đợi mãi mà chẳng thấy em chúc ngủ ngon như ngày nào.
-Có những nỗi nhớ chẳng thể gọi tên, có những yêu thương dù đã dừng lại nhưng với anh đó vẫn là những kỷ niệm đẹp nhất mà anh chẳng thể nào quên.
-Anh ghét cảm giác chỉ có thể nhìn em từ xa mà chẳng thể lại gần để nói chuyện với em như chúng ta đã từng thân thiết với nhau như thế nào.
Em đã sẵn sàng để nghe anh chia sẻ một bí mật chưa? Rằng anh vẫn còn thương em nhiều lắm.
-Vết thương nào rồi cũng sẽ được chữa lành theo thời gian, nhưng chắc chắn vết sẹo do nó để lại sẽ chẳng thể nào phai mờ được
Tình yêu là thứ có thể mang đến cho người ta cảm giác hạnh phúc tột độ, nhưng cũng có thể khiến chúng ta mãi mê lạc lối trong những cảm xúc hụt hẫng đến lạ thường. -Dù biết rằng buổi tiệc nào cũng sẽ đến lúc tàn, cuộc sống này sẽ chẳng có điều gì là tồn tại mãi mãi, mà sao trái tim anh vẫn nhói đau mỗi khi nghĩ về em như thế này?
- Đôi khi, nỗi buồn sẽ không còn đáng sợ nếu chúng ta có thể chia sẻ nó với những người xung quanh. Sự cảm thông, an ủi và quan tâm từ mọi người sẽ là liều thuốc rất tốt giúp bạn chữa lành những vết thương. Hy vọng rằng những câu stt buồn cô đơn dành cho người thất tình ở trên sẽ giúp bạn phần nào nguôi ngoai những nỗi đau do chia tay để lại.