TIN TỨC

Tổng hợp những stt nói về tình yêu vui, hạnh phúc trên facebook lãng mạn bậc nhất.

  • 9/28/2018 2:21:17 PM
 Ai đã một lần yêu thì chắc chắn sẽ chẳng thể nào quên được những dư vị ngọt ngào do mối tình mang lại. Đó có thể là một cử chỉ quan tâm hay một câu nói chân thành khiến ta đầy cảm động. Và những stt về tình yêu vui ấy chắc chắn sẽ luôn là những hồi ức đẹp trong câu chuyện tình yêu của mọi người.

Khi yêu, chúng ta sẽ chẳng ngại ngần gì để dành trao cho nhau những lời yêu thương đầy chân thành. Những stt về tình yêu vui, hạnh phúc chính là ca từ ngọt ngào, thiêng liêng nhất để cả hai có thể tiếp tục tin tưởng, cùng dắt tay nhau đi hết quãng đường còn lại. Những lời đường mật ấy, nếu cảm thấy thật khó để có thể mở lời một cách tự nhiên, hãy mượn trang facebook để giải bày hết nỗi lòng của mình nhé. Bởi lẽ, tình yêu không ai nói trước được điều gì, nên nếu hôm nay yêu thì hãy tự tin mà thể hiện tình yêu của mình cho đối phương biết nhé.

Những câu stt tình yêu vui trên facebook đúng chuẩn soái ca dành cho các chàng trai

-Con trai thường sẽ có hai dạng, một loại trình độ “thả thính” đã đạt mức thượng thừa khi hầu như bất cứ câu nói nào cũng có thể khiến đối phương rung rinh xao xuyến, thao thức cả đêm. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều chàng trai “nhát gái” nên chẳng bao giờ dám mở lời với người mình yêu mặc dù trong lòng cất chứa biết bao nhiêu lời yêu thương cần chia sẻ.
-Nếu thuộc dạng chàng trai nhát gái, bạn có thể tham khảo ngay những câu stt về tình yêu đầy lãng mạn dưới đây nhé!

-Cho dù chân em có ngắn thế nào thì cũng đừng ngại, vì em chỉ cần đứng một chỗ, đoạn đường còn lại, anh sẽ bước về phía em.
-Anh không cần thứ tình yêu long trời lỡ đất, anh chỉ cần em mỗi ngày đều xuất hiện trước mặt anh, nở nụ cười thật tươi, bình yên đi với nhau hết năm này tháng nọ. Như vậy đã là --đủ lắm rồi.
-Anh không giỏi ăn nói, cũng chẳng giỏi làm trò, nhưng chỉ cần em vui thì có thể nào anh cũng sẽ cố gắng.
-Anh xin lỗi vì đã để em phải chờ đợi lâu như vậy rồi mới xuất hiện! Trước khi gặp anh, em đã chịu khổ nhiều rồi, từ bây giờ chỉ được phép hạnh phúc thôi nhé!
 
Tổng hợp những stt nói về tình yêu vui, hạnh phúc trên facebook lãng mạn bậc nhất.-Em là điều đầu tiên anh nghĩ đến sau khi thức dậy và là điều cuối cùng trước khi đi ngủ.
-Tất cả mọi câu chuyện tình yêu đều đẹp, nhưng em chính là điều đẹp nhất đối với anh.
-Không cần biết trước đây anh là ai, anh yêu ai hay làm gì, chỉ cần biết từ bây giờ, bên cạnh anh đã có em là đủ.
-Anh không ngại dắt tay em đi khắp thế gian, nên chỉ cần em nói có thì bất cứ là nơi nào chúng ta cũng sẽ cùng nhau khám phá.
-Trước đây, cuộc sống của anh tẻ nhạt và lộn xộn lắm, em hãy đến và sắp xếp nó lại giúp anh nhé!
-Anh dù không thể nói trước được điều gì, lại càng không dám nói đến chuyện trăm năm, nhưng có một điều anh dám chắc, anh sẽ biến từng giây phút ở bên cạnh anh sẽ là những -khoảnh khắc hạnh phúc nhất với em.

Những câu stt về tình yêu trên facebook giúp cho các cô nàng yên tâm giữ chân người yêu

-Trong tình yêu, thường thì các chàng trai sẽ là người chủ động trước, thế nhưng thỉnh thoảng các nàng cũng nên thể hiện tình cảm của mình cho chàng biết nhé. Không cần phải quá phô trương, cầu kỳ, chỉ cần những câu nói nhẹ nhàng nhưng cũng đủ khiến chàng đắm say bạn ngay lập tức.
-Em vốn là một đứa con gái có tính đàn ông rất cao, nhưng khi gặp anh thì liền trở nên mềm mỏng. Em bây giờ yếu đuối lắm, nên bắt đền anh ở bên che chở cho em đấy nhé!


Tổng hợp những stt nói về tình yêu vui, hạnh phúc trên facebook lãng mạn bậc nhất.

-Một ngày trôi qua biết bao nhiêu là áp lực, nhưng chỉ cần một cái ôm của anh cũng đủ để em vượt qua tất cả.
-Không cần biết sau này xã hội thay đổi thế nào, vật đổi sao dời ra sao, em chỉ cần ngay lúc này đây, chúng ta cứ ngồi cạnh nhau thế này là đủ.
-Tại sao bây giờ anh mới xuất hiện, có biết thời gian qua vì đơi anh mà em bị biết bao người kì thị vì luôn đi chơi một mình không? Giờ em bắt đền anh ở bên em hoài hoài bù lại -những ngày qua đấy.
-Em không cần anh phải yêu em sâu đậm, chỉ cần ngày hôm nay nhiều hơn ngày hôm qua một chút, mỗi ngày trôi qua đều như vậy là em đã vui rồi.
-Hạnh phúc cũng được, khổ đau cũng được, bên nhau là được.
-Em đã suy nghĩ kỹ rồi, trên đời này, ngoài anh ra em sẽ chẳng thể yêu ai nhiều hơn như thế nữa.