TIN TỨC

Những câu stt tâm trạng buồn về cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm

  • 9/21/2018 10:44:43 AM
Cuộc sống đôi lúc sẽ không được như chúc ta mong muốn, sẽ có những lúc bế tắc đến cùng cực nhưng lại chẳng biết phải làm gì. Những lúc như vậy, bản thân lại khao khát được chia sẻ với ai đó tất cả nỗi lòng của mình nhưng lại chẳng biết phải chia sẻ cùng ai vì ai cũng có những nỗi lo riêng của chính mình. Sao không thử đăng những câu stt tâm trạng buồn về cuộc sống lên mạng xã hội để nói hộ lòng mình. Sự an ủi và động viên của mọi người sẽ là liều thuốc rất tốt giúp bạn với đi nỗi buồn đấy.

1/ Những người hay cười không phải vì họ không biết buồn, mà đơn giản là vì nỗi buồn quá nhiều đến nỗi họ đã quen với điều đó và xem nó như một phần tất yêu của cuộc sống mà thôi.

2/ Cuộc sống chính là như vậy, sẽ có những thời điểm bạn cảm thấy như mọi thứ đều đang chống lại bạn, khiến bạn cảm thấy chỉ muốn dừng lại. Nhưng đừng gục ngã, bởi sau cơn mưa chắc chắn sẽ có cầu vồng, sau cơn bão giông chắc chắn sẽ là ngày nắng đẹp.

 Những câu stt tâm trạng buồn về cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm 1

3/ Cuộc sống là một cuộc chiến đấu không có hồi kết để tranh giành hạnh phúc. Vậy nên nếu thấy mệt mỏi quá thì hãy dừng lại và nghỉ ngơi dưỡng sức, khi nào đủ tự tin thì hãy tiếp tục chiến đấu nữa nhé!

4/ Nếu nỗi buồn có thể quy đổi thành tiền mặt thì giờ đây chắc tôi đã trở thành tỷ phú.


Những câu stt tâm trạng buồn về cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm 2

5/ Có những ngày cô đơn bế tắc đến cùng cực, đi giữa dòng người nhưng lại thấy sao mỗi mình đơn độc. Những lúc như vậy, lại thèm có ai đó bên cạnh, dắt mình vượt ra khỏi đám đông vô tình ngay trước mắt, hay chỉ đơn giản là để cho mình dựa đầu vào thôi cũng được.

6/ Tất cả chúng ta đều có những tổn thương mà bản thân chẳng thể nào chia sẻ. Vốn dĩ không phải vì bản thân không muốn chia sẻ, mà vì tổn thương quá sâu đến nỗi chúng ta chẳng dám chạm vào, chỉ sợ 1 cử động nhẹ cũng sẽ khiến vết thương khó lành trở nên rướm máu.

Những câu stt tâm trạng buồn về cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm 3

7/ Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau, đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

8/ Trên đời này, làm gì có ai có thể làm chủ được chính mình. Rõ ràng biết điều đó sẽ khiến mình đau nhưng đôi chân vẫn cứ bước đến và đôi tay vẫn muốn chạm vào để rồi tư mình phải nếm trải nỗi đau ấy.

Những câu stt tâm trạng buồn về cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm 4

9/ Có những ngày bạn thấy cuộc sống lưng chừng đến lạ, làm việc gì cũng thấy nhạt nhẽo. Chẳng buồn ăn, chẳng buồn uống, cũng chẳng muốn ra đường gặp gỡ ai, chỉ muốn nằm ườn ở nhà, một mình gặm nhắm những suy nghĩ mông lung rồi lại tự trấn an mình “Không sao đâu, tất cả rồi cũng sẽ ổn thôi mà!”

10/ Suy cho cùng, bạn cố gắng mọi thứ cũng chỉ để cho cuộc sống của mình thêm vui vẻ và ngập tiếng cười, nhưng rồi cuộc sống lại chẳng bao giờ làm cho bạn thấy hài lòng. Thế mới nói, cuộc đời chính là mỗi tình đơn phương đầy dai dứt mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ thoát ra được.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng vui vẻ như ý muốn, sẽ có những lúc bạn gặp những vấn đề khiến bản thân cảm thấy bế tắc đến cùng cực. Nếu không biết làm sao để diễn tả nỗi lòng của mình, hãy tham khảo ngay những stt buồn về cuộc sống này nhé.