TIN TỨC

Những câu stt nói về tình yêu buồn trên facebook giúp bạn giải tỏa nỗi buồn

  • 9/25/2018 4:27:12 PM

Nếu bạn đang phải vật lộn để vượt qua nỗi buồn do mối tình không trọn vẹn trước đó để lại, sao không thử mở lòng mình ra và chia sẻ với mọi người. Facebook tuy chỉ là một thế giới ảo, nhưng những lời động viên, an ủi của mọi người lại chính là thật và chắc hẳn sẽ giúp bạn vơi đi nỗi buồn rất đáng kể. Đặc biệt, những câu stt nói về tình yêu buồn trên facebook dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện nỗi lòng 1 cách kín đáo mà không hề phô trương đâu nhé.

Trong tình yêu, làm sao có thể nói trước được điều gì. Khi còn yêu thì cuộc sống lúc nào cũng ngập chìm trong những cảm xúc hồng hào, vui vẻ. Đến khi hết yêu thì trước mắt chỉ còn lại một màu đen xám xịt của u buồn. Đôi khi hạnh phúc chưa tận hưởng được bao nhiêu thì chúng ta phải nỗ lực hơn rất nhiều để vượt qua những cơn đau sau đó. Những lúc như vậy, lại thèm có ai đó lắng nghe mình tâm sự cho vơi đi nỗi lòng. Nhưng làm sao để biết được ai là người sẽ sẵn sàng lắng nghe bạn, chia sẻ cùng bạn. Sao không thử mượn facebook để giải tỏa nỗi lòng? Những câu stt nói về tình yêu buồn trên facebook dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ nỗi lòng mà không sợ phải làm phiền đến ai khác.

-Cuộc sống này, một lần gặp gỡ đã là Duyên, huống hồ gì lại có thể cùng dắt tay nhau đi trên một khoảng đường xa như vậy. Dù là đoạn đường dài hay ngắn thì nhân duyên này vẫn luôn xứng đáng được trân trọng.
-Con người cũng giống như thời tiết vậy, một khi trời đã muốn mưa thì chúng ta có cố gắng thể nào cũng chẳng thể nắng được. Một khi người ta đã hết yêu thì có cố gắng thể nào cũng là chính ta đang tự lừa dối bản thân mình mà thôi.

-Làm sao để có thể níu kéo một trái tim đã muốn thay lòng, thôi thì đành miễn cưỡng chấp nhận rời xa để ít ra trái tim sẽ thôi không còn thổn thức trước những lọc lừa, dối trá do người ta mang đến.

-Bất cứ một câu chuyên tình nào, dù có là kết thúc trong sự êm đẹp từ cả hai phía, nhưng chắc chắn vết sẹo để lại sẽ chẳng thể nào phai mờ được.


 

-Cuộc sống của mình bỗng trở nên vô phương hướng, tựa như không còn điểm tựa dù là mong manh nhất. Bởi cái tên mình luôn nghĩ đến đầu tiên khi thức dậy và cuối cùng trước khi đi ngủ đã chẳng còn nữa rồi.
-Cô đơn không phải là không có ai bên cạnh, mà cô đơn chính là khi ở bên cạnh một người nhưng trái tim họ chưa bao giờ hướng về phía mình.

-Người hôm qua luôn làm cho bạn nở nụ cười thật tươi, hôm nay đã trở thành người khiến bạn phải rơi lệ mãi về sau.

-Cuộc sống vôn dĩ là vậy, sẽ có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ chẳng thể nào cùng bạn đi đến hết cuộc đời.


 

-Tình yêu vốn dĩ là sự mù quáng đến không lối thoát, rõ ràng biết đó là niềm đau nhưng sao vẫn cứ cố gắng lao vào để rồi tự mình nhận lấy vết thương.
-Có những câu chuyện tình kết thúc không phải vì hết yêu, thực chất là vẫn còn rất yêu, chỉ khác là con đường phía trước của cả hai đã chẳng thể đi chung được nữa.

-Nếu nỗi đau có thể quy ra thành tiền mặt thì có lẽ giờ đây tôi đã là một tỷ phú.
-Miễn cưỡng cố quên đi một người ta từng yêu cũng khó như cố nhớ về một người mà ta chưa bao giờ gặp, đó gọi là sự viễn vong.


 

-Đơn phương là thứ tình cảm vĩ đại nhất nhưng cũng đau đớn nhất, biết rõ là chẳng thể có kết quả nhưng vẫn cứ cố lao vào.

-Có những người khi ở bên cạnh, ta sẽ chẳng thể nhận ra họ quan trọng với ta đến nhường nào, chỉ đến khi mất đi rồi ta mới hối tiếc vì họ là cả thế giới của mình trong đó.

-Nếu đã chẳng thề vì nhau mà tiến bước, thôi thì nên dừng lại để nhường lại cho nhau một khoảng trời rất riêng với những hình ảnh thật đẹp.


-Chia tay dù vì bất cứ lý do gì thì nỗi đau để lại vẫn sẽ khiến ta khó lòng mà vượt qua được, Nhưng tổn thương ấy chỉ có thể xóa nhòa dần theo thời gian nếu ta chịu sẻ chia nó với những người xung quanh. Đừng tự mình gậm nhấm nỗi đau nữa, sẽ chỉ càng khiến vết thương thêm tệ hơn thôi. Nếu thấy những câu stt nói về tình yêu buồn trên facebook này diễn tả đúng nỗi lòng của bạn, thì sẽ chia sẻ nó với mọi người để cùng nhau tâm sự, vỗ về vượt qua những thương tổn nhé!