TIN TỨC

Nhạc chờ là gì?Những lý do bạn nên có nhạc chờ cho số điện thoại của mình

  • 12/23/2016 4:03:37 PM

Nhạc chờ là gì?

nhac cho viet
Thế giới thú vị của nhạc chờ

Nhạc chờ là một đoạn âm thanh ngắn tầm khoảng 30 giây đến 1 phút có thể là một đoạn nhạc không lời, một đoạn trong một bài hát, một đoạn thoại hài hước vv... được tổng đài quản lý số thuê bao của bạn setup  theo mã số bài nhạc chờ hay tên bài nhạc chờ bạn đã chọn và đăng ký . Đoạn nhạc chờ đó sẽ phát lên khi có ai đó gọi đến số điện thoại của bạn, nó chỉ ngưng lại khi bạn nghe máy.

Và lý do số điện thoại của bạn nên có nhạc chờ.

nhac cho mobifone

Đừng để người gọi bạn phải nghe những âm thanh mặc định nhàm chán

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nhạc chờ của các bạn trẻ đang ngày càng tăng cao vì nhiều lý do khác nhau như:

 

- Có một bài hit đang nằm top BXH tại Việt Nam và bài nhạc đó bạn rất thích và cũng có thể bài hát đó đang là bài nhạc hot thần tượng bạn rất yêu mến và dĩ nhiên để chứng tỏ sự yêu thích của mình bạn đã biến những bản nhạc ấy thành nhạc chờ riêng của mình để người khác cùng nghe khi gọi đến bạn.

- Bạn là người của công việc, luôn luôn bận rộn và điện thoại của bạn tiếp nhận cuộc gọi không ngừng nghỉ, nên đôi lúc tại một thời điểm, bạn chỉ nghe được một cuộc điện thoại, trong khi có khá nhiều cuộc gọi đến, và người khác đang đợi bạn trả lời tiếng bíp dài mặc định quen thuộc của tổng đài rất nhàm chán làm tình hình trở nên tệ hơn. Nhưng...những giai điệu phát ra từ các bản nhạc chờ, đó có thể là 1 ca khúc da diết nhạc Trịnh, hay một bản ballad đầy chất trữ tình, đó có thể là tiếng du dương hòa tấu giutar, piano hay violon ... sẽ làm cho người gọi bạn cảm thấy thoải mái hơn, không khí dịu lại đỡ nhàm chán hơn, có thể người gọi sẽ cảm thấy thông cảm hơn cho bạn.

 - Bạn là 1 người có sở thích nghe nhạc thường xuyên, luôn update những bản nhạc hay nhất trên các BXH, tất nhiên để hiện sự sành điệu và luôn là người đi đầu trong việc nghe và cập nhật những bản nhạc mới, thì không có cách gì thể hiện hay hơn bằng cách tải các bản nhạc chờ mới nhất, hot nhất làm nhạc chờ cho số điện thoại của mình để mọi người cùng nghe và biết thêm về gu nghe nhạc của mình.

- "Nửa kia" của bạn thích 1 bản nhạc hay và bạn thể hiện tình cảm của mình bằng cách tặng bản nhạc đó làm nhạc cho "ấy" đồng thời cũng sử dụng bản nhạc đó làm nhạc chờ dành riêng cho số điện thoại của nhau, để mỗi khi người ấy gọi đến bạn thì các giai điệu từ bản nhạc chờ đó như thay bạn nói lên tình cảm của mình dành cho "ấy", quá tuyệt phải không nào.

- Các dịp lễ kỷ niệm- Xuân về tết đến, là giây phút để bạn tận hưởng không khí vui vẻ, náo nhiệt rộn ràng … và không gì hơn để cùng chia sẻ niềm vui niềm hân hoan đó cho mọi người , vâng nhạc chờ là một trong những cách tiện lợi và gần gũi nhất để thay bạn nói lên điều đó phải không nào?
Vâng, các lí do trên chỉ là 1 số ít trong muôn vàn lí do bạn nên cài nhạc chờ mà trong khuôn khổ 1 bài viết nhacchoviet.vn không thể nói ra hết. Mỗi người đều có 1 lý do cho riêng mình để cài nhạc chờ.
nhac cho vinaphone
Nhạc chờ đem lại không khí sôi động trong từng cuộc gọi
Các bạn nếu muốn cài nhạc chờ hay xem tại tại các bài viết: