TIN TỨC

Mặc chỉ trích hát live dở, Chi Pu tiếp tục tuyên bố: “Từ nay hãy gọi tôi là hoa hậu”

  • 11/21/2017 11:51:29 AM

Giữa ồn ào bị chỉ trích hát live dở tệ, Chi Pu vẫn bình thản nhá hàng cho MV thứ 3 trong sự nghiệp quyết tâm làm ca sĩ của mình cùng tuyên bố mới xanh rờn: “Từ nay hãy gọi tôi là hoa hậu”

Đã hơn 1 tháng kể từ lúc Chi Pu ra mắt sản phẩm đầu tay và tuyên bố cô sẽ chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát nhưng mọi ồn ào, chỉ trích vẫn chưa có hồi kết. Mới đây, sau khi một đoạn clip hát live của Chi Pu được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có không ít ca sĩ lên tiếng bức xúc trước việc cầm mic của cựu hot girl.

Mặc cho việc bị đồng nghiệp liên tục công khai “đá xéo”, ekip của Chi Pu vẫn giữ phớt lờ mọi ý kiến tranh cãi và tiếp tục thiệu MV mới sắp ra mắt. Có lẽ, đây là cách mà cô nàng hồi đáp lại những lời phản đối mình.

Giữ đúng lời hứa: "mỗi tháng sẽ tung 1 MV", clip nhá hàng cho sản phẩm thứ 3 trong năm 2017 của Chi Pu đã chính thức lên sàn. Hiện tại, tên ca khúc vẫn còn là một ẩn số bởi khán giả mới chỉ nhận biết được đây là sáng tác tiếp theo của ca/nhạc sĩ Trang Pháp cùng dòng hashtag: #ESRAXLED. 

Mặc  dù chưa có bất kì giai điệu nào được cô nàng hé lộ trong teaser, nhưng theo như một vài thông tin đã được stylist Hoàng Ku chia sẻ trước đó, MV mới lần này của Chi Pu sẽ có liên quan đến thể loại Bolero. 

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả chính là cấu trúc “từ nay hãy gọi tôi là...” được Chi Pu sử dụng lại trong teaser lần này Đoạn teaser kéo dài 18 giây, trong đó Chi Pu tiếp tục khiến người xem “mắt chữ A, miệng chữ O” khi vào vai một cô gái vừa đạt được danh hiệu “Miss showbiz” (Tạm dịch: Hoa hậu showbiz). Cuối clip, cô lại tiếp tục sử dụng lại câu nói quen thuộc và đưa ra lời tuyên bố lần thứ xanh rờn: “Từ hôm nay, hãy gọi tôi là Hoa hậu”.
chi pu 2017


mv moi cua chi pu
Chi Pu với hình tượng hoa hậu trong teaser giới thiệu MV mới

Cũng bởi hình ảnh tiêu cực chỉ sau vài tháng tuyên bố làm ca sĩ, Chi Pu đang nhận phải "trái đắng" khi hầu hết các MV đều thu về lượng dislike khủng. Ngay cả clip nhá hàng chưa đầy 20 giây mới đây cũng đang ghi nhận số người ghét lên đến 1.000.

Một độc giả có tên Mai Ny nhận xét: “Câu phát ngôn 'Từ hôm nay hãy gọi  tôi là ca sĩ' còn chưa được khán giả chấp nhận, bây giờ lại thêm Hoa hậu nữa. Tôi đoán nay mai sẽ có thêm mấy chị Hoa hậu lên tiếng, bức xúc vì nghề của họ bị xúc phạm”.

chi pu lam ca si
anti chi pu
chi pu lam ca si
Bình luận của cư dân mạng về teaser mới của Chi Pu

Theo chia sẻ của ê kíp thực hiện dự án, câu nói với cấu trúc quen thuộc: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là…" cũng là một bước đi của Chi Pu với thông điệp: "Khi ước mơ bất cứ điều gì, phải tìm hiểu và biết rõ bản thân mình mong muốn điều gì, và để được người khác công nhận.

Điều đầu tiên bản thân mình phải biết tự công nhận và tiếp tục cố gắng không ngừng theo đuổi điều đó. Bạn có thể là bất kỳ ai nếu bạn cố gắng đủ nhiều và tin tưởng vào bản thân".