Isaac

Tên khai sinh: Phạm Lưu Tấn Tài

Ngày sinh: 13/06/1988

Quê quán: Cần Thơ

Chiều cao: 1m72

Cân nặng: 61kg

Sở thích: nghe nhạc, ca hát, đi tản bộ, nhảy, chơi Piano, đọc sách

Thể loại nhạc yêu thích: Pop, dance, RnB, Alternative Rock

Thần tượng: Avril Lavigne, Neyo

Isaac sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Cần Thơ. Thời đi học, anh từng là một lớp phó văn thể mỹ, môn học giỏi nhất là tiếng Anh và kém nhất là môn Văn. Xuất thân từ một gia đình không có truyền thống theo nghệ thuật nhưng anh lại lựa chọn nghiệp ca hát làm sự nghiệp. Ít người biết rằng Isaac từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành bác sĩ thú y tại Đại học Cần Thơ. Năm 2007, Isaac từng tham dự Vietnam Idol mùa 1, tuy nhiên anh đã không vượt qua được top 60. Sau sự việc đó, chàng trai gốc Cần Thơ quyết định rời nhà lên thành phố Hồ Chí Minh theo đuổi đam mê.

Năm 2010, Isaac đã có cơ hội hiện thực hóa ước mơ khi trở thành một mẩu của nhóm nhạc 365 do Ngô Thanh Vân thành lập. Nam ca sĩ điển trai còn được tin tưởng giao cho vai trò trưởng nhóm, từ đó nghệ danh Isaac ra đời. Anh cùng với nhóm 365 ra mắt công chúng với ca khúc “Awakening” vào ngày 16/12/2010.

Sau gần 6 năm thành lập, tháng 7/2016, nhóm 365 chính thức đường ai nấy đi, Isaac trở thành ca sĩ solo. Cuối năm đó, anh cho ra lò MV đầu tiên trong sự nghiệp solo của mình – Get Down.